Disney Dreamlight Valley

Disney Dreamlight Valley เปิดเผยชุด Dream Bundle ต่อไปโดยไม่เจตนา

Disney Dreamlight Valley เผย Dream Bundle ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยเน้นไปที่ Ursula ขณะนี้ เฉพาะเกมเมอร์ที่ซื้อ Founder's Pack หรือเป็นเจ้าของการลงทะเบียน Xbox Game Pass แค่นั้นซึ่งสามารถเล่น Disney Dreamlight Valley ได้ เกมดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะเปิดให้เล่นฟรีท้ายที่สุด ผู้เล่นควรมีคุณลักษณะตรงตามข้อกำหนดข้อใดข้อหนึ่งกลุ่มนี้ก็เลยจะเข้าเล่นได้ก่อนใครกันแน่ แม้ว่าจะยังไม่เปิดตัวเต็มแบบ แม้กระนั้น Disney Dreamlight Valley ก็ได้เสนอแนะสินค้าหลายจำพวกที่ผู้เล่นสามารถยอมรับได้ด้วยสกุลเงินของเกม Moonstones แฟนคลับบางบุคคลมั่นใจว่าการเพิ่ม Micro Transactions ให้กับ Disney Dreamlight ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการถือได้ว่าเป็นการเคลื่อนที่ไม่ดี แฟนคลับสามารถรับไอเทมพิเศษได้ทุกชนิดแม้พวกเขายินดีจ่าย Moonstones นักเล่นเกมสามารถใช้มันได้ในร้านค้าพรีเมี่ยม พวกเขายังสามารถได้รับทางที่ดวงดาว ปัจจุบัน Dream Bundles ก็ถูกเพิ่มเข้าไปใน Disney Dreamlight Valley ด้วย หากว่าผู้เล่นบางบุคคลจะดีอกดีใจที่ทราบว่าพวกเขาสามารถผูกมิตรที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นกับประชาชนคนโปรดและก็ปลดล็อคเครื่องแต่งตัวที่มีธีมได้ แต่ว่าผู้อื่นก็รู้สึกไม่ชอบใจที่ Gameloft ตกลงใจล็อครายละเอียดไว้ข้างหลังเพย์วอลล์ แม้กระนั้น ดูเหมือน Dream Bundle อีกชุดหนึ่งจะเปิดตัวสำหรับการอัพเดตเกมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง Janaanastasia สมาชิกของ subreddit ของ Disney Dreamlight Valley ได้แชร์รูปภาพการแจ้งเตือนที่กระดอนขึ้นมาเมื่อพวกเขาเปิดเกม การแจ้งเตือนนี้โปรโมต Dream Bundle ที่เรียกว่า Ursula's Transformation Dream Bundle ซึ่งดูเหมือนผู้พัฒนาจะเผยโดยไม่ได้ตั้งใจ ตามโพสต์ Dream Bundle นี้จะใช้วิถีทางที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงกับ Disney…
Disney Dreamlight Valley

ไอเทมใหม่ของ Disney Dreamlight Valley Twitch จะมาในสุดสัปดาห์นี้

ผู้เล่น Disney Dreamlight Valley ที่มีสีสันและเป็นมิตรกับเด็กของ Gameloft ที่ต้องการสร้างภูมิลำเนาดิจิทัลของพวกเขาให้สวยงามจะมีโอกาสคว้าอุปกรณ์เสริมจำกัดเวลาสุดสัปดาห์นี้เมื่อ Twitch Drops กลับมาสู่เกมจำลองชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดิสนีย์ ผู้พัฒนาเกมที่ได้รับความนิยมในการเข้าถึงล่วงหน้าเพิ่งเปิดตัวฟุตเทจที่แสดงคุณสมบัติใหม่บางอย่างที่จะมาถึงในเดือนหน้าด้วยการเปิดตัวอัพเดต 5 สำหรับ Disney Dreamlight Valley Disney Dreamlight Valley เปิดตัวครั้งแรกสำหรับคอนโซลและพีซีในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 เป็นเกมจำลองชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากเกม Animal Crossing ของ Nintendo แม้จะยังอยู่ในช่วงทดลองเล่น Disney Dreamlight Valley…
Disney Dreamlight Valley

ผู้เล่น Disney Dreamlight Valley สร้างชุดเดรสที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Maleficent

ผู้เล่น Disney Dreamlight Valley สร้างชุดที่สวยงามโดยอิงจาก Maleficent จอมวายร้ายที่มีชื่อเสียง นักเล่นเกมมีอิสระมากมายในการจำลองชีวิตและสามารถเล่นเกมได้ตามต้องการ มีกิจกรรมมากมายใน Disney Dreamlight Valley เช่น การทำอาหาร การขุด และการประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ เช่น เสื้อผ้า ผู้เล่นยังสามารถพบกับตัวละครดิสนีย์ที่หลากหลาย เช่น มิกกี้เมาส์, เอลซ่าจาก Frozen และสติทช์จาก Lilo และ Stitch ในขณะที่มีตัวละครจำนวนมากในเกมแล้ว ยังมีอีกหลายวิธีที่จะถูกเพิ่มผ่านการอัปเดตชื่อ ผู้ใช้…